Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Làn đường dành cho xe máy Johor Causeway của Singapore sẽ đóng cửa trong khoảng thời gian cụ thể từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 |

Làn đường dành cho xe máy Johor Causeway của Singapore sẽ đóng cửa trong khoảng thời gian cụ thể từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 |

thời gian:2024-05-27 19:09:40 Nhấp chuột:59 hạng hai
7PK

(Tin tức toàn diện Singapore) Các làn đường dành cho xe máy trên Đường cao tốc Singapore-Johor sẽ đóng cửa trong khoảng thời gian cụ thể từ Chủ Nhật (19 tháng 5) đến ngày 5 tháng 6 để tạo điều kiện thuận lợi cho việc khởi động dự án kết nối tàu điện ngầm Singapore-Johor.

Tập đoàn Vận tải Nhanh Malaysia (MRT Corp) đã thông báo trên Facebook vào thứ Sáu (17) rằng kênh xe máy sẽ mở cửa vào các tối ngày 19 và 20 tháng 5 và từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6. Đóng cửa đến sáng sớm , ngoại trừ vào cuối tuần. Trong đó, đoạn Woodlands hướng về Singapore sẽ đóng cửa từ 8 giờ tối đến 3 giờ sáng và đoạn Johor Bahru từ Malaysia sẽ đóng cửa từ 22 giờ tối đến 5 giờ sáng để thuận tiện cho việc lắp đặt các giá đỡ và các dự án khác liên quan đến tàu điện ngầm Johor-Johor. .

Thông báo nêu rõ rằng việc đóng đường là để thực hiện công việc lắp đặt hỗ trợ trên đoạn hướng tới Johor Bahru và công việc dỡ bỏ hỗ trợ trên đoạn hướng tới Woodlands.

法米也是通讯部长。他谴责Meta删除有关报道的做法,并指这些都是安华官访卡塔尔的行程报道。

船队由一艘菲海岸警卫队船只护航,向海上的菲渔民分发食物和燃料,并投放了十几个标有“西菲律宾海是我们的”(WPS Atin Ito)的橙色浮标。但船队拒绝透露他们的具体位置,只说“距离斯卡伯勒浅滩还很远”。

苏克里父子都是伊党党员。他们相继被捕后,社交媒体星期二(5月14日)突然传出反贪会准备再逮捕五名涉案的玻州伊党州议员,引起各方议论。

不过,阿都拉昔告诉网媒“自由今日大马”:“党章没有任何条款规定我不能与团结政府领导人同台演讲。党章只是限制我不能加入另一个政党。”

隆市中心上个星期二(7日)的一场大雨导致一棵约10层楼高的大树倒下,压毁至少17辆轿车,造成一人死亡,两人受伤。事故还波及单轨列车轨道,导致服务暂停。倒下的树木据悉约有50年树龄。

他说:“一马案还在审讯中,我认为应让这些程序继续。但根据联邦宪法,元首有最终决定权,作为首相,我不能僭越。”

Trong khi các công việc liên quan đang được tiến hành, các làn đường dành cho xe máy hướng tới Johor Bahru và Woodlands sẽ bị đóng khoảng 200 m và xe máy sẽ được chuyển hướng sang bên phải. Các phương tiện khác cũng sẽ sử dụng làn đường giữa và bên phải để tiếp tục hướng tới Johor Bahru hoặc hướng tới Woodlands. Người tham gia giao thông được khuyến khích tuân theo biển báo giao thông và hướng dẫn của người điều khiển giao thông.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.wronba.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.wronba.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền