Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Philippines chi hơn 500 triệu nhân dân tệ mua 5 tàu tuần tra của Nhật Bản Lianhe Zaobao |

Philippines chi hơn 500 triệu nhân dân tệ mua 5 tàu tuần tra của Nhật Bản Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-27 19:10:55 Nhấp chuột:77 hạng hai

(AFP, Manila) Philippines sẽ mua 5 tàu tuần tra của lực lượng bảo vệ bờ biển từ Nhật Bản để tăng cường năng lực hoạt động hàng hải.

Bộ Ngoại giao Philippines cho biết trong một tuyên bố vào thứ Sáu (17 tháng 5) rằng Nhật Bản sẽ cung cấp cho Philippines khoản vay trị giá 64,38 tỷ yên (khoảng 556 triệu đô la Singapore) để mua 5 chiếc A dài 97 mét Tàu phản ứng đa vai trò, cũng như khoản thanh toán cho việc “phát triển các cơ sở hỗ trợ cần thiết”.

Tuyên bố cho biết giao dịch này sẽ giúp Lực lượng Cảnh sát biển Philippines cải thiện năng lực hoạt động hàng hải, đặc biệt là khả năng ứng phó với tội phạm xuyên quốc gia.

槟州反对党领袖及槟州伊党主席莫哈末弗兹星期五(5月24日)指出,诺占比里上个月底因腹部并发症入院,一直在加护病房接受治疗,情况危急,并在星期五下午与世长辞。

ba xúc xắc

菲国家安全顾问阿诺星期五(5月24日)发声明说,在伊特巴亚特岛设监测站是一项战略举措,旨在增强领海意识,并加强吕宋海峡和沿岸的安全。

他认为,所有问题都应通过谈判解决。“不幸的是,美国喜欢看到中国大陆与台湾之间对抗,这对我们而言是没有必要的。”

越南通讯社报道,出租房着火后火势十分猛烈,并发生多次爆炸。由于这栋建筑所在的巷子仅两米宽,消防车无法靠近,加大了救援难度。

艾尔朗加星期五(5月24日)在第29届亚洲未来论坛发表演讲时说,虽然印尼目前进入政权过渡期,但整体上国家政局稳定;候任总统普拉博沃领导的新政府今年10月上任后,将延续佐科的政策,逐步推动经济转型。其中,优先转型的经济领域包括科技、绿色经济和数码化。

他指出,泰国和其他亚细安国家努力不懈地推动结束缅甸危机,包括协助缅甸各方展开和平对话、加大泰缅边界对缅甸人民的人道援助等,就是亚洲发挥集体领导作用的有力例子。“在缅甸问题上,我们努力让缅甸迈向和平稳定和统一。我们希望看到缅甸重回民主道路。”

Nhật Bản là quốc gia cung cấp nhiều hỗ trợ phát triển ở nước ngoài nhất cho Philippines.

Cảnh sát biển Philippines hiện có hai tàu tuần tra dài 97 mét, không đủ để tuần tra vùng biển của đất nước rộng lớn này.

ba xúc xắc

Gần đây, các tàu của Philippines và Trung Quốc thường xuyên xảy ra va chạm ở Biển Đông. Các tàu bảo vệ bờ biển của Trung Quốc đã nhiều lần dùng vòi rồng để xua đuổi các tàu Philippines và gây thiệt hại. Ngày 30/4, hai tàu tuần tra của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Philippines đã tuần tra Bãi cạn Scarborough (Trung Quốc gọi là Bãi cạn Scarborough) ở Biển Đông. Một trong các tàu này đã bị hư hại sau khi bị hai tàu Cảnh sát biển Trung Quốc tấn công.

Trung Quốc tuyên bố chủ quyền đối với hầu hết Biển Đông và phái hàng trăm tàu ​​cảnh sát biển cũng như các tàu khác đến tuần tra ở đó.

Những người đứng đầu Hoa Kỳ, Nhật Bản và Philippines đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên tại Washington vào tháng trước và cam kết tăng cường liên minh quân sự ba bên.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.wronba.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.wronba.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền